vị trí của bạn Home bet hoki 77

Hoàng Anh Gia Lai tăng cường quân cho CLB Công An Nhân Dân

Sau 7 vòng đã đấu của giải hạng Nhất quốc gia LS V.League 2 2022, câu lạc bộ Công An Nhân Dân đang t

Sau 7 vòng đã đấu của giải hạng Nhất quốc gia LS V.League 2 2022, câu lạc bộ Công An Nhân Dân đang tạm thời dẫn đầu bảng với 16 điểm có được sau 7 trận đã đấu. Đây có thể coi là thành công ngoài mong đợi của đội chủ sân Ninh Bình.

Nhằm tiếp tục hướng đến tham vọng thăng hạng V.League 2023, câu lạc bộ Công An Nhân Dân đang có những động thái tăng cường lực lượng đáng chú ý. Mới đây nhất, đội bóng này đã mượn thành công 2 cầu thủ thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai là Lê Đức Lương và Huỳnh Tiến Đạt.

Lê Đức Lương từng khoác áo U23 Việt Nam trong giai đoạn huấn luyện viên Toshiya Miura cầm quân. Anh vẫn được đánh giá rất cao trong vai trò hậu vệ, tiền vệ cánh. Tuy nhiên, tại đội bóng phố Núi, Đức Lương không cạnh tranh được vị trí thi đấu chính thức.

Về phía Huỳnh Tiến Đạt, cầu thủ sinh năm 2000 cũng góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á hồi đầu năm. Cầu thủ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai từng được triệu tập lên U23 Việt Nam nhiều lần dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo.

Bên cạnh 2 cầu thủ trên, câu lạc bộ Công An Nhân Dân cũng đang lên kế hoạch mượn thêm 2 đến 3 cầu thủ nữa từ các đội bóng tại V.League để làm dạy đội hình cũng như cụ thể hoá giấc mơ thăng hạng. 

Một trong số những mục tiêu được huấn luyện viên Thạch Bảo Khanh để mắt đến là Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Tùng và Trần Văn Đạt (Hà Nội). Dù vậy để có thể mượn được các cầu thủ trẻ này không hề dễ khi đội chủ sân Hàng Đẫy đang hướng đến quá trình trẻ hoá đội hình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/450/hoang-anh-gia-lai-tang-cuong-quan-cho-clb-cong-an-nhan-dan/