vị trí của bạn Home live skor sbobet

Tuyển U18 nữ Việt Nam bước vào ngày tập luyện đầu tiên

Ngày 14.4, đội tuyển U18 nữ Việt Nam bắt đầu buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ

Ngày 14.4, đội tuyển U18 nữ Việt Nam bắt đầu buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là giai đoạn tập trung tập huấn, chuẩn bị cho Giải bóng đá vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022.

Trong danh sách các cầu thủ tập trung lần này, bên cạnh các cầu thủ U18 được lựa chọn từ các câu lạc bộ và địa phương, ban huấn luyện cũng quyết định bổ sung thêm 8 cầu thủ thuộc đội Dự tuyển U17 nữ trẻ quốc gia.

Trước khi bắt đầu chương trình tập luyện chính thức, ban huấn luyện đã tiến hành kiểm tra thể lực các cầu thủ. Dù vừa trải qua thời gian thi đấu liên tục tại giải bóng đá vô địch U19 nữ quốc gia 2022, nhưng các cầu thủ đều vượt qua các bài test theo yêu cầu của ban huấn luyện, không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Theo kế hoạch, đội tuyển U18 nữ Việt Nam sẽ duy trì tập luyện hàng ngày tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Ban huấn luyện cũng đã tính toán để các cầu thủ có một số trận giao hữu cọ xát nhằm rà soát, đánh giá lực lượng. Hơn 30 vận động viên sẽ được trực tiếp huấn luyện viên người Nhật – Akira Ijiri dẫn dắt, kiểm tra và đánh giá để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất tham dự giải đấu khu vực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/459/tuyen-u18-nu-viet-nam-buoc-vao-ngay-tap-luyen-dau-tien/