vị trí của bạn Home mainbola jalan

Tuấn Anh gặp lại đồng đội cũ tại Yokohama FC

Tuấn Anh là đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đó, Yohei Takaoka là thủ môn số 1 của câu lạ

Tuấn Anh là đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đó, Yohei Takaoka là thủ môn số 1 của câu lạc bộ Nhật Bản. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên hai người gặp nhau. Cả hai từng làm đồng đội tại Yokohama FC năm 2016. Khi đó, Yokohama FC vẫn đang thi đấu tại J.League 2.

Năm đó, Tuấn Anh được Hoàng Anh Gia Lai cho Yokohama FC mượn để thi đấu tại J.League 2. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1995 rất ít khi được ra sân tại J.League, dù anh cũng có 1 bàn thắng tại Cúp Hoàng đế. Còn khi đó, Yohei Takaoka là thủ môn số 1 của đội bóng Nhật Bản.

Kết thúc mùa bóng 2016, Tuấn Anh về lại Hoàng Anh Gia Lai theo lệnh bầu Đức dù anh tạo được nhiều ấn tượng tốt với đội bóng Nhạt Bản. Thậm chí, huyền thoại bóng đá Nhật Bản Kazu Miura còn nhận Tuấn Anh làm em kết nghĩa.

Trong khi đó, Yohei có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Sau 42 thi đấu cho Yokohama FC, thủ môn sinh năm 1996 này đã chuyển san khoác áo Sagan Tosu – nơi anh có 52 trận ra sân. Từ năm 2020, anh chuyển sang khoác á Yokohama F. Marinos – 1 trong những đội bóng giàu thành tích nhất của Nhật Bản. Đến nay, Yohei đã có 42 trận ra sân cho Yokohama F. Marinos. Mùa này, Yohei đã bắt chính cả 10 trận cho đội nhà tại J.League, để thủng lưới 11 bàn. Phong độ xuất sắc của Yohei góp công lớn giúp Yokohama F. Marinos đứng thứ 2 tại J.League.

Khi sang Việt Nam, Tuấn Anh đã có cuộc gặp gỡ thân tình với Yohei Takaoka. Tuy nhiên chắc chắn khi đối đầu trên sân, đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai sẽ quyết tâm ghi bàn vào lưới đồng đội cũ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/460/tuan-anh-gap-lai-dong-doi-cu-tai-yokohama-fc/