vị trí của bạn Home aktipbola

Thành Lương: "Thái Lan và Indonesia là đối thủ chính của U23 Việt Nam"

Những lá thăm may rủi đã đưa U23 Việt Nam đối đầu với U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Philippines và

Những lá thăm may rủi đã đưa U23 Việt Nam đối đầu với U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Philippines và U23 Timor-Leste. Đây là một bảng đấu không hề dễ dàng, bởi Indonesia đã tiến bộ nhiều dưới thời huấn luyện viên Shin Tae-yong, còn Myanmar và Philippines đều là những đối thủ chơi “rắn”.

Là người bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 31, cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương đã có những nhận định tổng quan về các đội tại kỳ đại hội lần này, đồng thời chỉ ra những đối thủ mà U23 Việt Nam phải đặc biệt chú ý.

“Đối với bảng đấu của U23 Việt Nam, theo tôi trình đội bóng đá ở khu vực Đông Nam Á đã thu hẹp đáng kể. Các đối thủ đều chuẩn bị kỹ cho SEA Games 31. Các đội tuyển đều có lợi thế, cơ hội như nhau. 

Rõ ràng, Thái Lan và Indonesia là đối thủ chính của Việt Nam, họ đã tiến bộ rất nhiều. Đội tuyển quốc gia Indonesia gồm nhiều cầu thủ nòng cốt cũng là từ lứa U23″, Thành Lương chia sẻ. 

Nhận xét thêm về lợi thế sân nhà của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tại SEA Games 31, tiền vệ Thành Lương cho biết:

“Thi đấu trên sân nhà mang lại động lực rất lớn, giúp cầu thủ có thêm nhiều hưng phấn. Thế nhưng, đối với các cầu thủ trẻ, đây cũng là áp lực, đá sân nhà có khó khăn và thuận lợi riêng. Rõ ràng đây là thuận lợi khi gặp Indonesia ở trận đầu để chúng ta có thể tìm hiểu về đối thủ này. U23 Việt Nam có lợi thế sân nhà, hy vọng sẽ thi đấu tốt”.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại SEA Games 31, gặp U23 Indonesia vào ngày 6.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/461/thanh-luong-thai-lan-va-indonesia-la-doi-thu-chinh-cua-u23-viet-nam/