vị trí của bạn Home live skor sbobet

Georgina khoe nhẫn đính chi chít kim cương và tiếp tục để lộ bằng chứng mang thai

Nếu những bài đăng lên Instagram với lời bình “bé gái đáng yêu” chưa đủ thuyết phục thì mới đây, Geo

Nếu những bài đăng lên Instagram với lời bình “bé gái đáng yêu” chưa đủ thuyết phục thì mới đây, Georgina Rodriguez lại một lần nữa chứng tỏ cô thực sự đang mang thai đứa con của Cristiano Ronaldo. Người đẹp 26 tuổi chào buổi sáng fan bằng một bức ảnh selfie, trong đó một tay cô cầm điện thoại, tay còn lại để lên bụng.

Đến lúc này có thể khẳng định rằng những bằng chứng rõ như ban ngày như vậy không thể diễn ra một cách tình cờ. Georgina đã cố tình gợi mở cho fan về tin vui sắp xuất hiện.

Chưa dừng lại ở đó, không lâu sau bức selfie, Georgina còn khoe thêm một chiếc nhẫn khổng lồ, đính chi chít kim cương ở ngón áp út tay trái. Đây không phải bằng chứng cho thấy cô đã đính hôn với Ronaldo thì là gì?

Georgina liên tục khẳng định mình và Ronaldo chưa đính hôn, nhưng chiếc nhẫn kim cương kia lại như lời thú nhận tất cả. Có thể tiền đạo người Bồ Đào Nha sau khi hay tin Georgina chuẩn bị hạ sinh người con thứ 2 cho mình đã quyết định gắn bó trọn đời với cô.

Nếu đúng như vậy, viễn cảnh đẹp nhất xảy ra là ngay sau khi Georgina sinh con, cả 2 sẽ làm đám cưới, chính thức về một nhà. Thời điểm dự kiến sẽ là mùa xuân năm 2021.

Trong danh sách người tình dày đặc của Ronaldo, Georgina được cho là ngoan ngoãn nhất. Cô không sở hữu vẻ đẹp của một siêu mẫu nhưng rất biết cách chiều chuộng siêu sao 35 tuổi. Bằng từng hành động nhỏ như mát-xa, cắt tóc và chăm sóc đàn con nhỏ, Georgina hiện đã chiếm trọn trái tim của Ronaldo. Cô còn rất được lòng mẹ Ronaldo, bà Maria Dolores Aveiro.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/467/georgina-khoe-nhan-dinh-chi-chit-kim-cuong-va-tiep-tuc-de-lo-bang-chung-mang-thai/