vị trí của bạn Home bet hoki 77

Phát hiện “thói quen tao nhã” của Đức Huy, độ lầy số 2 thì không ai là số 1

Đức Huy tự hào vì thành tích ăn trộm hoa quả của đồng đội ở tuyển Việt Nam. Nguồn: IGNV.Cái tên mới

Đức Huy tự hào vì thành tích ăn trộm hoa quả của đồng đội ở tuyển Việt Nam. Nguồn: IGNV.

Cái tên mới nhất tạo chuyện là Phạm Đức Huy. Anh chàng có “sở thích” đi khắp các phòng ở của đồng đội để lấy những món đồ nhỏ. Gần nhất, tiền vệ 24 tuổi sang phòng Duy Mạnh và lấy về 2 quả na khiến đàn em phân vân không biết đồ ăn của mình tại sao “không cánh mà bay”.

Chỉ đến khi Đức Huy khoe chiến lợi phẩm trên trang cá nhân, Duy Mạnh mới biết được danh tính của “đạo chích”. Anh gửi tin cho Huy “râu”: “Bảo sao không thấy hai quả na đâu. Hoá ra đây”, kèm theo là một biểu tượng thể hiện sức tức giận. Đức Huy đáp lại tỉnh bơ: “Mấy khi”.

Các tuyển thủ Việt Nam thường có thói quen mang thêm hoa quả ở phòng ăn khách sạn về. Các bác sĩ, HLV thể lực của đội cũng khuyến khích cầu thủ ăn thêm hoa quả hoặc uống sinh tố để bổ sung thêm vitamin tốt cho thể trạng.

Duy Mạnh mất đồ ở nơi đóng quân của tuyển Việt Nam, cạn lời khi biết danh tính đạo chích - Ảnh 2.

Huy “râu” đăng đoạn chat với Duy Mạnh vì chuyện 2 quả na lên mạng xã hội. Ảnh: IGNV.

Đội tuyển Việt Nam hiện tại vẫn đang ở tại khách sạn La Thành, địa điểm đóng quân quen thuộc trong nhiều năm qua. Đến trước trận đấu từ 3-5 ngày, đội tuyển sẽ di chuyển sang một khách sạn 5 sao ở gần SVĐ Mỹ Đình để đóng quân. Ngoài thuận tiện cho di chuyển, các đội tuyển được sắp xếp ở khách sạn 5 sao cũng là quy định của FIFA tại vòng loại World Cup.

Đội tuyển Việt Nam mới có trận đấu tập với các đàn em ở đội U22 vào chiều 6/11 và để thua với tỷ số 1-2. Chiều nay (7/11), đội sẽ tập luyện bình thường tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Thầy tò HLV Park Hang-seo sẽ có 2 trận đấu cuối cùng trong năm 2019 lần lượt gặp đội tuyển UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) tại SVĐ Mỹ Đình.

////

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/468/phat-hie%cc%a3n-thoi-quen-tao-nha%cc%83-cu%cc%89a-duc-huy-do%cc%a3-lay-so-2-thi-khong-ai-la-so-1/