vị trí của bạn Home judi bola com

Sau một đêm vui vẻ với Neymar trong khách sạn, tài khoản MXH của cô người mẫu bốc lửa hút thêm vạn người theo dõi

Neymar có lẽ đang trong quãng thời gian nghỉ chấn thương “sung sướng” nhất mà các cầu thủ chuyên ngh

Neymar có lẽ đang trong quãng thời gian nghỉ chấn thương “sung sướng” nhất mà các cầu thủ chuyên nghiệp có thể nghĩ tới. Không chỉ ăn chơi tại quê nhà Brazil, tiền đạo của PSG thậm chí còn “thác loạn” ngay tại thủ đô Paris với Liza Brito, một cô người mẫu bốc lửa người Thụy Sĩ.

Thông tin trên được chính Brito, năm nay 20 tuổi, tiết lộ với báo chí. “Đúng, tôi đã qua đêm với Neymar. Lúc đó tôi đang ở Paris cùng đồng nghiệp thì nhận được lời mời từ anh ấy đến chơi qua đêm ở một khách sạn”, Liza cho biết.”Chúng tôi đã làm rất nhiều trò vui với nhau. Tôi có rất nhiều hình xăm trên người nên anh ấy có vẻ rất thích thú”.

Được biết Neymar cùng Liza Brito đã đi ăn tối với nhau trước khi quay trở về khách sạn tiếp tục bữa “thác loạn”, diễn ra vào ngày 21/2. Lượng người theo dõi tài khoản Instagram của Liza đã tăng vọt, từ hơn 10.000 lên tới 25.000 tính đến ngày hôm nay (12/3).

Sau một đêm vui vẻ với Neymar trong khách sạn, tài khoản MXH của cô người mẫu bốc lửa hút thêm vạn người theo dõi - Ảnh 1.

Liza Brito, người đẹp vừa “qua đêm” với Neymar tại khách sạn.

Sau một đêm vui vẻ với Neymar trong khách sạn, tài khoản MXH của cô người mẫu bốc lửa hút thêm vạn người theo dõi - Ảnh 2.

Liza khẳng định Neymar rất thích mình vì những hình xăm đẹp trên cơ thể cô.

Theo báo chí tại Brazil, Liza còn được mời đến biệt thự của Neymar tại Paris. Cô nàng người mẫu này đã lấy máy ảnh chụp lại toàn bộ nhà của Neymar, vô tình khiến tiền đạo của PSG cảm thấy khó chịu. Neymar đã bỏ theo dõi Liza trên MXH Instagram vì hành động đó nhưng cô vẫn mong một ngày được gặp lại anh.

“Không có chuyện tôi lấy máy ảnh đi chụp biệt thự của Neymar. Dù sao thì tôi cũng đang rất mong chờ được gặp lại anh ấy”.

Sau một đêm vui vẻ với Neymar trong khách sạn, tài khoản MXH của cô người mẫu bốc lửa hút thêm vạn người theo dõi - Ảnh 3.

Lượng người theo dõi Instagram của Liza tăng vọt kể từ ngày cô “qua đêm” với Neymar.

Neymar, 27 tuổi, chính thức trở thành người độc thân vào tháng 10/2018 sau khi chia tay diễn viên Bruna Marquezine. Kể từ đó đến nay, không ít những cô gái đẹp đã vây quanh Neymar, khiến anh chàng cầu thủ này dính vào vô số những tin đồn cặp kè cùng người lạ.

Đầu tháng 3 vừa rồi, Neymar còn công khai tình tứ với ca sĩ nhạc popAnitta khi đang tham dự lễ hội Rio Carnival. Trước đó, Neymar đã tán tỉnh diễn viên nổi tiếng Danna Paola và đi ăn tối cùng Rafaela Porto, cô ca sĩ có vẻ đẹp như một thiên thần.

Sau một đêm vui vẻ với Neymar trong khách sạn, tài khoản MXH của cô người mẫu bốc lửa hút thêm vạn người theo dõi - Ảnh 4.

Neymar tham dự lễ hội Rio Carnival cùng ca sĩ Anitta.

Sau một đêm vui vẻ với Neymar trong khách sạn, tài khoản MXH của cô người mẫu bốc lửa hút thêm vạn người theo dõi - Ảnh 5.

Ca sĩ Rafaela Porto được cho là đã đi ăn tối cùng Neymar.

[Điểm tin thể thao] Zidane thay thế Solari ở vị trí HLV Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/469/sau-mot-dem-vui-ve-voi-neymar-trong-khach-san-tai-khoan-mxh-cua-co-nguoi-mau-boc-lua-hut-them-van-nguoi-theo-doi/