vị trí của bạn Home mainbola jalan

Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng

Tại làng thể thao, không ai không biết tới câu chuyện tình đẹp như mơ củaBastian Schweinsteiger và c

Tại làng thể thao, không ai không biết tới câu chuyện tình đẹp như mơ củaBastian Schweinsteiger và cô vợ Ana Ivanovic. Chàng thì là siêu tiền vệ nổi tiếng một thời, từng lên ngôi tại World Cup cũng như giành hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ. Còn nàng nổi tiếng xinh đẹp và tài năng, từng đứng hạng 1 tennis đơn nữ trong một thời gian dài.

Ngày 25/5, cặp đôi vàng của làng thể thao đã thông báo tin vui tới người hâm mộ với việc đón thêm một thiên thần nhỏ. Và cách họ lan truyền thông tin này tới toàn thế giới cũng vô cùng đáng yêu.

Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Schweinsteiger.

Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng - Ảnh 2.

Schweinsteiger cùng bà xã xinh đẹp.

Trên trang cá nhân,Schweinsteiger đăng tải một bức hình gồm có 4 đôi giày được xếp theo thứ tự nhỏ dần. Đầu tiên là của cầu thủ người Đức, rồi đến bà xã của anh, tiếp theo đến cậu con cả Luka và cuối cùng đến đôi giày sơ sinh cho thành viên mới sắp chào đời.

“Chúng tôi đang chìm đắm trong tình yêu và hạnh phúc. Mọi người không thể chờ để chào đón thành viên mới của gia đình. Anh yêu em, Ana Ivanovic, 3+1=31”, cầu thủ 34 tuổi chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Được biết, 31 là số áo yêu thích củaSchweinsteiger, được anh mặc trong quãng thời gian ở Bayern và Man United.

Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng - Ảnh 3.

Các fan thi nhau chúc mừng cho cặp đôi vàng của làng thể thao.

Schweinsteiger và Ivanovic gặp nhau lần đầu vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành một đôi. Cùng làm trong giới thể thao và vô cùng bận rộn, việc duy trì tình cảm với cặp đôi này là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Schweinsteiger và Ivanovic đã vượt qua tất cả. Vào năm 2016, Ivanovic chính thức gác vợt và cả hai về một nhà không lâu sau đó. Vào tháng 3/2018, bé Luka chào đời trong niềm hân hoan của các fan hâm mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/471/dang-yeu-nhu-cach-cap-doi-vang-lang-the-thao-thong-bao-co-thanh-vien-moi-nhung-chiec-giay-xinh-xan-va-mot-loi-noi-chan-thanh-tu-tan-day-long/