vị trí của bạn Home bet hoki 77

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh

Ronaldo tậu siêu xe triệu USDMới đây, siêu sao Ronaldo đã “khoe” trên trang cá nhân xế hộp mới tậu c

Ronaldo tậu siêu xe triệu USD

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 2.

Mới đây, siêu sao Ronaldo đã “khoe” trên trang cá nhân xế hộp mới tậu của hãng McLaren. Được biết, để có thể mang về nhà siêu phẩm màu bạc, CR7 đã phải bỏ ra 950.000 USD. Anh dòng trạng thái ngắn gọn “Tận hưởng”, đây xem như phần thưởng Ronaldo dành cho bản thân sau một năm chuyển tới Italy.

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 3.

Được biết, chiếc siêu xe mới của Ronaldo được sản xuất giới hạn với chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Nó có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong vòng vỏn vẹn 2,8 giây.

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 4.

Vận tốc tối đa của chiếc xe là 340 km/h và chạy êm trên mọi địa hình.

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 5.

Nội thất bên vô cùng tinh xảo và hiện đại. Xe sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 với công suất cực đại là 789 mã lực. Chiếc xe đi hết 400m trong vòng 9,9 giây kể từ khi bắt đầu khởi động. Fan được phen trầm trồ: “Chiếc xe như vậy mới xứng tầm với anh”.

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 6.

Bên cạnh bóng đá, Ronaldo có niềm đam mê đặc biệt với các xế hộp. Theo thông tin được tờ Marca đăng tải cách đây chưa lâu, Ronaldo đã bỏ ra 19 triệu USD để tậu về Bugatti La Voiture, chiếc xe đắt nhất thế giới. Dự kiến, đến năm 2021, siêu xe này mới được hoàn thành và bàn giao.

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 7.

Thiết kế vô cùng đẳng cấp của Bugatti La Voiture.

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 8.

Chiếc McLaren mới tậu sẽ giúp bộ sưu tập của Ronaldo trở nên hoành tráng hơn. Trước đó, anh đã trở thành khách hàng của Mercedes, Rolls-Royce Phantom, Aston Martin, Bentley, Ferrari, Lamborghini.

Mùa giải sắp kết thúc, Ronaldo tự thưởng cho bản thân siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh - Ảnh 9.

Việc liên tiếp bỏ tiền tấn để tậu xe không phải hành động vung tay quá trán của Ronaldo. Hiện tại, tính riêng tiền lương, Ronaldo đã thu về 77 triệu USD/năm. Khối tài sản của anh ước tính rơi vào khoảng 450 triệu USD.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/473/mua-giai-sap-ket-thuc-ronaldo-tu-thuong-cho-ban-than-sieu-xe-trieu-usd-khien-fan-tram-tro-dang-cap-vay-moi-xung-voi-anh/