vị trí của bạn Home mainbola jalan

Truyền thông Hàn Quốc thất vọng khi đội nhà hoà U23 Việt Nam

Dù dẫn trước 1 bàn, nhưng tấm thẻ đỏ của của Jin-yong ở phút 78 khiến U23 Hàn Quốc không thể bảo toà

Dù dẫn trước 1 bàn, nhưng tấm thẻ đỏ của của Jin-yong ở phút 78 khiến U23 Hàn Quốc không thể bảo toàn chiến thắng trước U23 Việt Nam. “Siêu phẩm” của Vũ Tiến Long đã giúp U23 Việt Nam cầm hoà các nhà đương kim vô địch U23 Hàn Quốc 1-1.

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng kết quả hoà U23 Việt Nam rất đáng thất vọng khi đội nhà sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng đang thi đấu ở Châu Âu.

Trang XSports News đánh giá: “Trận hoà của thầy trò huấn luyện viên Hwang Seon-hong trước U23 Việt Nam thật thất vọng. Jo Young-wook đã ghi bàn thắng đầu tiên, nhưng thật đáng tiếc khi U23 Hàn Quốc bị gỡ hoà vì thi đấu thiếu người”.

Trong khi đó, trang Footballist của  Hàn Quốc không ngần ngại dành những “lời có cánh” cho huấn luyện viên Gong Oh-kyun của U23 Việt Nam.

“Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Gong Oh-gyun đã giáng một đòn vào U23 Hàn Quốc do Hwang Seon-hong dẫn dắt. U23 Việt Nam đã chơi một trận hiệu quả trước Hàn Quốc khiến nhiều người thán phục.

Khi phòng ngự, Việt Nam ngăn chặn triệt để lối chơi của Hàn Quốc với sơ đồ 4-4-2. Hàn Quốc đã chơi một trận đấu khó khăn trong suốt hiệp một, khi chỉ có một vài đường bóng được đưa vào khu vực cấm địa của đối phương”, trang Footballis nhận định.

Trang báo này còn đánh giá thêm: “Huấn luyện viên Gong Oh-kyun đã thể hiện khả năng chiến thuật trước Hàn Quốc. Tất cả những gì còn lại là điểm số. Trận đấu đã rất tốt, nhưng U23 Việt Nam vẫn chưa thắng một trận nào”.

Một điểm trước U23 Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam có 2 điểm sau 2 trận hoà. Kết quả hoà trước các nhà đương kim vô địch U23 Châu Á sẽ giúp thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun có tâm lý thoải mái trước trận quyết định gặp U23 Malaysia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/478/truyen-thong-han-quoc-that-vong-khi-doi-nha-hoa-u23-viet-nam/