vị trí của bạn Home mainbola jalan

HLV U20 Hàn Quốc: "Chúng tôi sẽ cố gắng ghi nhiều bàn trước U23 Việt Nam"

“Tôi nhận được thông tin là U23 Việt Nam sẽ dùng nhiều cầu thủ tốt, nên chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ càn

“Tôi nhận được thông tin là U23 Việt Nam sẽ dùng nhiều cầu thủ tốt, nên chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn cho trận đấu ngày mai. Hy vọng, 2 đội sẽ mang đến trận đấu hay, thú vị hơn.

Chúng tôi đang cố gắng thích nghi với thời tiết Hà Nội, để có thể thi đấu tốt hơn”, huấn luyện viên Kim Eun-jung phát biểu trong buổi họp báo ngày 21.4.

Ở trận đấu trên sân Việt Trì (Phú Thọ), tuyển U20 Hàn Quốc đã hòa U23 Việt Nam với tỉ số 1-1. Ông Kim khẳng định đại diện xứ kim chi đã chuẩn bị rất kỹ để hướng đến kết quả tốt nhất, trận tái đấu sẽ càng hấp dẫn.

“Trận đấu trước, chúng tôi đã cố gắng chuẩn bị tốt nhất để có được trận đấu tốt. Về việc có thay đổi nhận sự ở trận tới hay không, tôi cần sự xác nhận với ban huấn luyện viên, đội ngũ y tế để đưa ra câu trả lời. Rất khó để nhận định kết quả trận đấu ngày mai. Ở trận đầu tiên, 2 đội đã hòa nên hy vọng trận đấu tiếp theo sẽ càng hấp dẫn và có nhiều bàn thắng hơn”,huấn luyện viên Kim Eun-jung  nói thêm.

Nhận xét về bóng đá Việt Nam, vị chiến lược gia này cho biết: “Tôi biết đến đội tuyển Việt Nam từ năm 2018. Từ khi huấn luyện viên Park Hang-seo tới đây làm việc, đội tuyển Việt Nam tiến bộ qua từng năm. Dù không nhớ rõ tên nhưng tôi có ấn tượng với một số cầu thủ”.

Với những câu hỏi về phát triển bóng đá hay SEA Games 31, huấn luyện viên của U20 Hàn Quốc cho rằng đây không phải thời điểm phù hợp để trả lời họp báo trước trận đấu, nên xin hẹn chia sẻ vào dịp khác.

Cầu thủ Lee Seung-won – người từng tỏa sáng trong những trận giao hữu với U20 Indonesia và U23 Việt Nam chia sẻ về giữa khác biệt giữa 2 đội.

“Đội tuyển Indonesia đấu với chúng tôi là lứa U19, còn phía Việt Nam dùng đội U23 nên rất khó để so sánh. Nhưng nếu đặt lên bàn cân, U23 Việt Nam có thể lực tốt hơn, nhịp điệu thi đấu nhanh hơn.

U23 Việt Nam là đội tổ chức tốt, biết cách giữ vị trí, cự ly đội hình. Đó là lý do mà chúng tôi cần chuẩn bị kỹ hơn cho trận đấu ngày mai”, Lee Seung-won chia sẻ.

Ngày mai (22.4), U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ có trận tái đấu trên sân Hàng Đẫy. Đây sẽ là “bài test” thứ 2 để huấn luyện viên Park Hang-seo đánh giá, kiểm chứng và hoàn thiện đội hình trước thềm SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/483/hlv-u20-han-quoc-chung-toi-se-co-gang-ghi-nhieu-ban-truoc-u23-viet-nam/