vị trí của bạn Home judi bola com

Trưởng ban trọng tài thừa nhận sai sót trong quả phạt đền của Hải Phòng

Ông Dương Văn Hiền nói: “Trọng tài Mai Xuân Hùng đã có báo cáo và thừa nhận sai sót.  Tôi cũng đã xe

Ông Dương Văn Hiền nói: “Trọng tài Mai Xuân Hùng đã có báo cáo và thừa nhận sai sót.  Tôi cũng đã xem lại băng hình, quả phạt đền của Hải Phòng là sai sót nghiêm trọng. Tình huống phạm lỗi ở ngoài vòng cấm”.

Trong trận hòa 2-2 giữa Hải Phòng với Bình Dương, trọng tài Mai Xuân Hùng đã cho Bình Dương hưởng một quả phạt đền gây tranh cãi. Theo ghi hình, tình huống phạm lỗi gần như đã xảy ra ở ngoài vòng cấm. Không chỉ trọng tài Hùng, trọng bài biên cũng không hoàn thành trách nhiệm khi không tư vấn chính xác cho trọng tài chính.

“Trọng tài chính đứng xa trong tình huống đó. Ông ấy nhìn sau lưng dẫn tới nhận định sai. Cầu thủ Bình Dương bị phạm lỗi ngoài nhưng ngã vào trong vòng cấm. Nhưng quyết định sai vẫn là sai. Sai lầm này do trọng tài Hùng chủ quan, di chuyển không theo bóng dẫn đến đứng quá xa”, ông Hiền nói thêm.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của câu lạc bộ Hải Phòng cũng tỏ ra không hài lòng về công tác trọng tài trận đấu này.

Ông nói: “Quả phạt đền tôi chưa xem lại nên chưa kết luận được. Tuy nhiên, quyết định của trọng tài phải dựa theo luật. Họ phải theo sát tình huống. Các trọng tài điều khiển trận đấu hôm nay đã không bám sát được tình huống trên sân”.

Nhiều khả năng tổ trọng tài điều khiển trận Bình Dương sẽ sớm nhận án phạt khi quyết định không chính xác ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc trận đấu Bình Dương – Hải Phòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/491/truong-ban-trong-tai-thua-nhan-sai-sot-trong-qua-phat-den-cua-hai-phong/