vị trí của bạn Home bet artinya

Bác sĩ đội tuyển Việt Nam thông tin lực lượng trước trận gặp tuyển Oman

Trước thềm 2 lượt trận cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam gặp nhiều kh

Trước thềm 2 lượt trận cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng khi phải chia tay hàng loạt cầu thủ vì chấn thương và COVID-19, trong đó có một số trụ cột như Xuân Trường, Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng,…

Chia sẻ về tình hình hiện tại của tuyển Việt Nam, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: “Trong lần tập trung này, sau vòng 4 V.League 2022, chúng tôi tiến hành kiểm tra và có 2 cầu thủ chấn thương phải trả về là Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức. Cụ thể, Tiến Dũng bị đụng dập sụn chêm ngoài gối phải, thời gian hồi phục không kịp đá 2 trận đấu tới. Phan Văn Đức bị rách cơ gối phải, thời gian hồi phục 2-3 tuần cũng không kịp trở lại.

Liên quan đến COVID-19, trong đội hiện tại có 5 người nhiễm bệnh là Hồng Duy, Văn Hoàng, Đào Văn Nam, Xuân Trường và Hải Huy. Trong đó, Văn Nam đã test PCR dương tính với SARS-CoV-2, còn Xuân Trường và Hải Huy có kết quả test nhanh dương tính và đang chờ kết quả PCR”.

Bác sĩ của đội tuyển Việt Nam cũng nói thêm, hiện tại trong đội có 7 cầu thủ chưa mắc COVID-19 lần nào. Theo đó, toàn đội vẫn thực hiện nghiêm túc, tuân thủ tất cả quy định phòng chống dịch như sinh hoạt theo chế độ “bong bóng khép kín”, sát khuẩn tay,… để đảm bảo an toàn cho các thành viên.

Sau trận đấu tập nội bộ với U23 Việt Nam, tuyển Việt Nam không phát sinh thêm trường hợp chấn thương nào, chỉ có một vài cầu thủ bị đau nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Ngoài ra, điều kiện thể lực của toàn đội vẫn đảm bảo 100%.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam còn 5 ngày để tập luyện trước khi có cuộc đối đầu với tuyển Oman trên sân Mỹ Đình vào ngày 24.3 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/492/bac-si-doi-tuyen-viet-nam-thong-tin-luc-luong-truoc-tran-gap-tuyen-oman/