vị trí của bạn Home bet hoki 77

Vì sao khán giả chờ đợi trận tuyển Trung Quốc đấu tuyển Việt Nam?

“Chúng tôi đang hướng sự tập trung cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 202

“Chúng tôi đang hướng sự tập trung cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là trận đấu người hâm mộ rất quan tâm. Ban huấn luyện và các cầu thủ hiểu rõ tính chất quan trọng của trận đấu này”, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông trước khi cùng tuyển Việt Nam lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc. 

Đó là lý do đầu tiên khiến cho trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm. Việc ông Park đánh giá được tầm quan trọng của trận đấu này khiến cho sự chuẩn bị về chuyên môn cũng rất kỹ lưỡng. Sức hút đối với trận đấu đã được hâm nóng lên từng ngày. Đấy cũng là cách ông Park chuẩn bị tinh thần cho các cầu thủ trước trận đấu quan trọng này. 

Thứ 2 là mục tiêu có điểm của cả tuyển Việt Nam và Trung Quốc. Sau hai lượt trận đầu tiên, cả hai đội toàn thua và đang chia nhau hai vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Nếu không giành điểm ở trận đấu này, huấn luyện viên Li Tie có nguy cơ mất “ghế” ở tuyển Trung Quốc. Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng không muốn có trận thua thứ 3 liên tiếp trước khi gia hạn hợp đồng với VFF.

Bên cạnh đó, việc giành 3 điểm ở trận đấu này sẽ giúp một trong hai đội thắp lên hi vọng giành vé đi tiếp ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam có mặt ở vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup. Nhưng với tuyển Trung Quốc, kể từ khi giành vé dự vòng chung kết World Cup 2002 đến nay, họ chưa một lần lặp lại thành tích này. 

Thứ 3, trong lịch sử đối đầu của tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc, chúng ta toàn thua đối thủ cả 6 trận. Nhưng đây là thời điểm mà tuyển Việt Nam đã có những sự tiến bộ hơn. 

Dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam từng vượt qua bóng đá Trung Quốc ở trận giao hữu cấp độ U22 diễn ra năm 2019. Đó là trận đấu mà Tiến Linh đã lập cú đúp giúp U22 Việt Nam có chiến thắng 2-0 trước U22 Trung Quốc. Đó là thời điểm mà đối thủ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Guus Hiddink. 

Do đó, đây là trận đấu để cả tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc đánh giá chất lượng chuyên môn và thực lực của mình ở tầm châu lục. 

Sau hai trận đầu tiên, tuyển Việt Nam nhận thất bại nhưng vẫn tạo ra cơ hội và gây khó khăn cho các đối thủ. Trận đấu thứ 3 là cơ hội để ông Park khắc phục nhược điểm và hướng đến mục tiêu có điểm số đầu tiên. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/499/vi-sao-khan-gia-cho-doi-tran-tuyen-trung-quoc-dau-tuyen-viet-nam/