vị trí của bạn Home live skor sbobet

Tận hưởng không khí Bundesliga tại sự kiện Bundesliga Experience Vietnam

Bundesliga Experience là hoạt động tiếp theo mà Bundesliga và Next Media phối hợp tổ chức cho khán g

Bundesliga Experience là hoạt động tiếp theo mà Bundesliga và Next Media phối hợp tổ chức cho khán giả Việt Nam, sau khi triển khai một số sự kiện như Bundesliga University Tour và Bundesliga Penalty Shoot-out.

Theo đó, Huyền thoại Roman Weidenfeller của Borussia Dortmund sẽ tham dự Bundesliga Experience, trò chuyện và ký tặng người hâm mộ trong hai ngày diễn ra sự kiện. Ngoài ra, linh vật của Bayern Munchen và Borussia Dortmund cũng sẽ cùng gặp mặt, mang tới niềm vui cùng sự thích thú tới cho người hâm mộ bóng đá nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ông Robert Klein – Giám đốc điều hành Bundesliga International cho biết: “Niềm đam mê bóng đá của khán giả Việt Nam ngày càng lớn hơn và việc hợp tác với Next Media là một phần cốt lõi trong chiến lược phát triển không ngừng của chúng tôi trong khu vực.

Chúng tôi đã ký Biên bản ghi nhớ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đồng thời triển khai Dự án Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức bằng việc đưa đội U17 Việt Nam sang tập huấn với bốn đội trẻ tại Bundesliga, tiếp cận hơn 15 triệu người.

Bundesliga Experience Việt Nam là bước tiếp theo trong chiến lược phát triển này. Với sự kết hợp của các hoạt động bóng đá, sự góp mặt của huyền thoại Roman Weidenfeller, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có 2 ngày trải nghiệm không thể nào quên”. 

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng Giám Đốc của Next Media nhấn mạnh: “Khi Next Media và Bundesliga hợp tác cùng nhau, chúng tôi luôn mong muốn triển khai nhiều hoạt động nhằm thỏa mãn niềm đam mê của khán giả Việt Nam dành cho giải đấu. Bundesliga Experience Vietnam là một trong những sự kiện đặc biệt mà chúng tôi sẽ tổ chức trong năm nay nhằm củng cố và nâng cao hình ảnh của Bundesliga.

Next Media là đối tác chính thức của Bundesliga trong vòng 5 năm, bắt đầu từ đầu mùa giải 2020-21. Ngoài ra, vào tháng 3 năm 2022, DFL đã ký Biên bản ghi nhớ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Một trong những hoạt động đặc sắc trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện là “Đấu trường bóng đá 2v2”. 64 vận động viên đăng ký theo hình thức online được chia thành 32 đội (mỗi đội 2 thành viên). Với thể thức đấu loại trực tiếp, các đội sẽ thi đấu vòng loại để chọn ra 16 đội cuối cùng, đại diện cho một đội bóng của giải Bundesliga.

16 đội sẽ tiếp tục tham gia đối đầu trực tiếp để giành được những phần quà đến từ Bundesliga bao gồm áo thi đấu chính hãng, mô hình Đĩa Bạc và bóng.

Vào ngày thứ hai, 18 đội – mỗi đội 3 thành viên sẽ có cơ hội để thể hiện bản lĩnh trước áp lực và trở thành người chiến thắng trong cuộc thi “Sút Luân Lưu”. Ngoài ra, người tham dự có thể trải nghiệm nhiều hoạt động, thử thách kỹ năng đá bóng khác như sút bóng trúng mục tiêu hay thử thách dẫn bóng qua chướng ngại vật.

Chương trình Bundesliga Experience Vietnam được tổ chức tại Aeon Mall Tân Phú vào ngày 25-26.6. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/511/tan-huong-khong-khi-bundesliga-tai-su-kien-bundesliga-experience-vietnam/